Chia sẻ lên:

 

Keo Dán Golden Lion - Super Adhesive do Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Hoàn Bảo sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu tốt nhất từ nước Đức dùng để dán tất cả các loại : Giày , da, túi xách, dép, mút xốp, cao su, thảm nỉ, fomica, sàn gỗ, nhựa, ván ép, tấm nhôm (Alu), tấm cách nhiệt, thùng loa, đá granít, dùng trong trang trí,nội-ngoại thất.

- Với nhiều trọng lượng để phù hợp nhu cầu của khách hàng dễ sử dụng: 100g, 200g, 500g, 3kg, 15kg.

- Hiện nay công ty đang đưa ra nhiều sản phẩm, với những tính năng tốt hơn nữa để phục vụ khách hàng. 

* Màu sắc: cam, vàng, vàng nhạt, trắng , trắng trong.


Đặt tính ưu điểm:

Keo Dán Golden Lion - Super Adhesive là sản phẩm có khả năng kết dính cực mạnh ngay cả với những chất liệu khó dính như: nệm mút, thảm, da, gỗ, nhựa, cao su, gạch, đá granite, các loại đồ dùng gia dụng như: yên xe, loa, giày dép, simili, ván sàn, ghế salon, sofa, yên xe, tấm bạc cách nhiệt…, và nhiều ngành công nghiệp khác như dán thùng loa,...

- Keo Dán Golden Lion Super Adhesive có độ bền rất lâu, có khả năng chịu lạnh, nhiệt thích ứng với các điều kiện tác động của khí hậu, môi trường. Đặc biệt, vỏ lon, vỏ thùng được thiết kế và sử dụng chất liệu đặc biệt để đảm bảo chất lượng keo bên trong không bị suy giảm chất lượng thậm chí bi hư hại trong quá trình sử dụng và vận chuyển.

- Keo Dán Golden Lion - Super Adhesive rất dễ sử dụng, hiệu quả kinh tế cao, đáp ứng mọi nhu cầu kết dính của tất cả sản phẩm.

* Hướng dẫn sử dụng:

- Làm sạch và khô của 2 bề mặt cần dán, không còn dính bụi, dầu mỡ, vết dơ, tạp chất.

- Trét đều một lớp Keo Dán Golden Lion - Super Adhesive mỏng lên hai bề mặt cần dán. Chờ cho đến khi cả 2 bề mặt khô hoàn toàn từ khoảng 5 đến 10 phút sau đó dán cả 2 bề mặt đã trét keo lại với nhau và tạo một lực ép trên bề mặt để đạt được độ bám dính tối ưu nhất.

- Đậy kín nắp keo sau khi sử dụng.

Bảo quản:

- Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa lửa, ổ điện và tầm tay trẻ em.